Bài Văn Ngắn Tả Ngôi Nhà Thân Yêu Của Gia Đình Em

Đề bài: Bài Văn Ngắn Tả Ngôi Nhà Thân Yêu Của Gia Đình Em

Bài làm

Em sinh ra và lớn lên ở nông thôn nên nhà em cũng được xây theo kiểu cách truyền thống của nông thôn. Nhưng đối với em, ngôi nhà vẫn luôn là tổ ấm đầy yêu thương, là nơi em yêu thích nhất.

Nhà em ở giữa làng, có hai tầng, mới được xây lại năm 2004. Nhìn bao quát bên ngoài, ngôi nhà khá to, mặt trước được sơn màu vàng nhạt. Ngay phía trước ngôi nhà là sân và vườn cây ngăn cách nhau bởi một bức tường thấp.

Bên trong ngôi nhà tường được sơn màu xanh nhạt nhìn rất dịu mắt và thoải mái. Nền nhà lát gạch hoa màu nâu tươi bóng loáng. Em không biết chính xác nhà rộng bao nhiêu mét vuông nhưng tầng dưới có bốn phòng: phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ của bố mẹ và phòng ngủ của hai chị em em. Khu vệ sinh và nhà tắm được bố trí riêng. Tầng trên cũng có ba phòng và ban công để phơi quần áo. Bố mẹ bảo khi nào hai chị em lớn thêm chút nữa sẽ được ngủ riêng mỗi người một phòng trên tầng hai

Ngày ngày, tại ngôi nhà này, gia đình em sum họp vui vầy bên nhau. Em rất yêu quý ngôi nhà. Sau này dù có đi đâu xa em cũng sẽ luôn nhớ và quay trở về nhà.

trieutraitim.net - Status Hay

Có thể sử dụng ctrl + F để copy code nhanh hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *