Tả cái bảng của em

Tả cái bảng của em

Bảng là một đồ vật không thể thiếu đối với bất kỳ học sinh, sinh viên hay cơ quan nơi họ làm việc. Em cũng có một cái bảng hình chữ nhật, được mẹ mua tặng khi em bước vào lớp ba, tuy nhỏ nhưng rất đẹp, hằng ngày em thường viết lên đó những dòng chữ, những con số để học hỏi và dễ nhớ.

Bảng có rất nhiều loại, có bảng hình chữ nhật, hình vuông, có bảng to, bảng nhỏ, bảng màu trắng, bảng màu đen, bảng màu xanh….Bảng viết lên những nét phấn của thầy cô, của học sinh, của những cán bộ, của cơ qua. Bảng của em có hình chữ nhật, chiều dài 30 cm, chiều rộng 20 cm. Bảng có màu xanh đen và trên được kẻ vạch vàng để chia thành từng ô nhỏ cho dễ viết. các cạnh nhọn của bảng được mài tròn để không gây nguy hiểm cho chúng em. Bảng thường được viết bằng phấn trắng mix. Mỗi ngày đến lớp, em đều mang theo bảng và em thường đựng bảng trong một túi bằng nhựa màu vàng rất đẹp. Trên mặt bảng, em viết tên mình lên đó vào một góc nhỏ bằng phấn trắng, xung quanh em còn trang trí bằng cách vẽ những bông hoa nhỏ nhỏ xinh.

Bảng là vật dụng yêu thích và gắn liền với học sinh tiểu học chúng em. Bảng không chỉ giúp em viết lên những kiến thức, mà nó còn giúp viết lên những thông điệp, thông báo để mọi người dễ theo dõi. Thỉnh thoảng, chúng em thường viết những câu nói bông đùa nhau lên trên mặt bảng và giơ lên cho mọi người cùng thấy.

Em rất thich yêu thích chiếc bảng này, em sẽ giữ gìn nó thật cẩn thận để có thể viết mãi lên đó những dòng chữ đầy ý nghĩa. Nó không chỉ là một đồ vật, còn là một người bạn gần gũi với chúng em.

trieutraitim.net - Status Hay

Có thể sử dụng ctrl + F để copy code nhanh hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *