Tả một con vật nuôi trong nhà mà em yêu thích

Tả một con vật nuôi trong nhà mà em yêu thích

Tôi có nuôi một chú chó tên là Seven, đây là món quà mà Ông nội thứ đã cho em khi biết em có ý định nhận nuôi một chú chó. Seven rất ngoan và quấn tôi, chúng em đã trở thành những người bạn thân thiết với nhau từ ngày đó.

Seven thuộc giống chó ta, chú có màu vàng nâu óng ánh, đôi mắt đen lay láy và có cái mũi đen ướt át. Nhìn chú rất đáng yêu. Seven rất ham ăn, món ăn chú yêu thích nhất đó là món thịt kho tàu, mỗi khi mẹ nấu món đó em đều để dành rất nhiều cho nó. Nhìn Seven ăn ngấu nghiến các bạn sẽ nghĩ chú nhịn đói từ rất lâu rồi, lúc đó em cảm thấy rất buồn cười và thích thú. Thân hình mũm mĩm cùng với đôi chân ngắn ngủi, mỗi khi chú chạy nhảy trông chú chẳng khác một cục bông vàng đang di chuyển vậy.

Seven rất quấn lấy tôi, hàng ngày, tôi thường tắm và chải lông cho Seven thật gọn gàng và sạch sẽ. Mỗi khi được nghịch nước Seven vô cùng thích thú, nó hay nằm im để tận hưởng những cái vuốt ve, những cái xoa, vỗ về nhẹ nhàng của em. Mỗi khi em phải đi học, trông Seven rất buồn, nhưng chỉ cần đến giờ em về sẽ thấy chú ở ngay trước cổng vẩy đuôi ngoe nguẩy như đợi cô chủ nhỏ về chơi cùng.

Seven có một đôi tai rất tinh tường, đôi chân ngắn nhưng chạy rất nhanh, mỗi khi có người đến nhà, chú đã chạy nhanh ra sủa vang như báo cho mọi người biết có người đến. Ba em thường khen Seven lớn lên sẽ trở thành một chú chó dũng cảm và có thể giúp cả nhà không lo lắng có kẻ đột nhập. Em rất tự hào về Seven.

Em sẽ luôn chăm sóc và yêu quý Seven, nó không chỉ là một vật nuôi trung thành nó còn là một người bạn của gia đình em. Còn các bạn, hãy yêu quý chó, vì nó là loại động vật rất gần gũi, thân thiết với con người, nó sẽ giúp bạn canh nhà, giữ nhà, và có thể bảo vệ bạn, ở bên bạn không bao giờ xa lìa.

trieutraitim.net - Status Hay

Có thể sử dụng ctrl + F để copy code nhanh hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *