Viết một đoạn văn ngắn tả về gia đình em

Viết một đoạn văn ngắn tả về gia đình em – Bài 1

Gia đình em có bốn người, gồm có:  37 tuổi, là một sĩ quan Quân đội Nhân dân Việt Nam đang công tác tại trường Trung cấp sĩ quan Tăng thiết giáp.  31 tuổi là giáo viên và em 7 tuổi là  lớp 2A trường Tiểu học Minh khai1.Em có  em trai 4 tuổi.  rất yêu thương hai anh em, em rất yêu quý  và thương em. Em rất vui được là một thành viên trong gia đình. Em sẽ cố gắng học hành chăm chỉ.

Viet Mot Doan Van Ngan Ta Ve Gia Dinh Em
Viết một đoạn văn ngắn tả về gia đình em

Viết một đoạn văn ngắn tả về gia đình em – Bài 2

Gia đình em có ba người, gồm có: Bố em 44 tuổi, là một bác sĩ tốt bụng, mẹ em 37 tuổi là một luật sư nhân hậu và em 7 tuổi là học sinh lớp 2  Lô-mô-nô-xốp. Em không có anh chị em ruột, em chỉ có hai em họ, em gái là em Ánh – 4 tuổi và em Bách – 6 tháng tuổi. Bố mẹ rất yêu thương em, em rất yêu quý bố mẹ và thương các em. Em rất vui được là một thành viên trong gia đình. Em sẽ cố gắng học hành chăm chỉ.

Viết một đoạn văn ngắn tả về gia đình em – Bài 3

Gia đình là tổ ấm của em. Gia đình em có ba người, đó là bố mẹ em và em. Bố mẹ em là Bộ đội công tác tại Bộ tư lệnh Thủ đô. Mặc dù bận việc ở cơ quan nhưng bố mẹ vẫn chăm lo cho em từng li lừng tí. Em là con trai duy nhất trong gia đình. Năm nay em học lớp 2, trường tiểu học Minh Khai. Em luôn cố gắng học giỏi để bố mẹ vui lòng. Em rất yêu gia đình em. Em mong gia đình em luôn tràn ngập tiếng cười.

trieutraitim.net - Status Hay

Có thể sử dụng ctrl + F để copy code nhanh hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *