Viet Mot Doan Van Ngan Ta Ve Truong Lop Em

Đề bài: Viết một đoạn văn ngắn tả về trường, lớp em

Viết một đoạn văn ngắn tả về trường,  – Bài 1

Em tên là Triệu Đỗ An Huy, em học lớp 2A,  Minh khai 1.  của chúng em khá rộng rãi, thoáng mát. Những bức tranh, khẩu hiệu về  được treo ngay ngắn, trang trí đẹp mắt trên những bức tường sơn màu vàng nhạt. Trường em không còn mới nhưng vẫn khang trang, sạch sẽ, thoáng mát nhờ nhiều bóng cây phượng, cây si, cây đa cổ thụ che phủ khắp khoảng sân chơi rộng rãi. Những luống hoa và cây cảnh được trồng xung quanh trường. Phong trào  của trường em hăng say và sôi nổi. Các thầy  thương yêu , chăm sóc và dạy bảo  tận tình. Ở trường, em cảm thấy thoải mái, dễ chịu và hào hứng học tập. Em yêu trường, lớp,  và các bạn của em. Em luôn cố gắng học tập chuyên cần, vâng lời thầy cô và đoàn kết với các bạn.

Viết một đoạn văn ngắn tả về trường, lớp em – Bài 2

Trường của em là  mới xây dựng vẫn còn thơm mùi sơn mới. Trường gồm có 4 dãy phòng học và một dãy phòng dành cho ban giám hiệu.

Ngôi trường của em đang học là ngôi trường nằm ở ngoại thành thành phố mang tên Bác, em yêu quý trường của em và em đến đây để học hằng ngày.

Xem thêm:  Soạn bài lớp 7: Từ ghép

Ở sân trường được thầy cô và chúng em trồng nhiều cây và hoa khác nhau, chúng em cùng nhau chăm sóc cho cây và hoa mau lớn để trường em thêm đẹp. Em rất thích mỗi sáng thứ hai, được cùng các bạn  ở sân trường. Chúng em cùng lắng nghe lời thầy cô bảo ban hướng dẫn để thực hiện đúng nội quy của trường và học thật tốt.

Ba  nói là đi học con phải ngoan và làm theo lời cô giáo dặn, và chúng em không ăn bánh kẹo và xả rác làm dơ lớp học.

Chúng em rất yêu ngôi trường mới này, chính vì thế chúng em ý thức giữ gìn cho ngôi trường luôn sạch sẽ và tươi mới mãi mãi. Tuần nào ba mẹ cũng đưa em đến trường, em được gặp thầy cô giáo, gặp bạn bè và biết được nhiều điều mới lạ.

Viết một đoạn văn ngắn tả về trường, lớp em – Bài 3

Em vẫn thường gọi Trường Tiểu học Nhuận Trạch là ngôi nhà thứ hai của mình.

Trường em tuy không rộng lắm nhưng rất khang trang và sạch đẹp. Cổng trường rất cao và rộng rãi, hai bên hành lang là những bồn hoa dẫn thẳng tới sân trường và các lớp học. Sân trường em khá rộng, xung quanh sân là những cây bàng và phượng vĩ cổ thụ trùm bóng mát, có các bồn hoa và thảm cỏ xanh mướt. Dưới các gốc cây được kê những hàng ghế đá để chúng em  báo và trò chuyện sau mỗi giờ học. Các phòng học có đầy đủ bàn ghế, tủ đựng đồ dùng học tập và còn có góc trưng bày những bài văn, bài viết đẹp. Ngoài ra, trường em còn có các phòng học khác như phòng âm nhạc, tin học,thư viện, phòng học Tiếng Anh…

Viết một đoạn văn ngắn tả về trường, lớp em – Bài 4

Trường em đang học là Trường tiểu học Phúc Đồng. Nó nằm đối diện một chợ lớn của làng em. Sân trường vô cùng rộng lớn với nhiều cây to, tán lá xanh um. Bước vào cổng trường, em thấy có ba dãy nhà trong đó em học ở dãy nhà B. Năm nay, em lên lớp 2. Cô giáo chủ nhiệm lớp em tên là Khánh. Cô rất hiền và xinh đẹp. Lớp em có hai mươi ba bạn nam và mười nữ. Lớp chúng em vô cùng đoàn kết và yêu thương nhau. Em rất yêu trường và lớp mình.

Viết một đoạn văn ngắn tả về trường, lớp em – Bài 5

Trường tiểu học Gia Thụy là ngôi trường em đang theo học. Với em, ngôi trường như ngôi nhà thứ hai, ở đó có thầy cô như những người cha người mẹ, những người bạn hiền như những người anh chị em. Ngôi trường em rất đẹp và khang trang. Sân trường được lát gạch màu đỏ và có một trước bạt đủ màu sắc để che nắng cho chúng em vui chơi. Trên sân trường trồng nhiều loại cây như cây bàng, cây phượng tỏa bóng mát xanh rì. Lớp em đang học nằm trên tầng 2, là lớp 2C. Cô giáo chủ nhiệm lớp em năm nay tên là Hằng. Cô rất xinh và hay mặc chiếc váy công sở rất đẹp, trang nhã. Lớp của chúng em rất đoàn kết và hay tham gia phong trào của trường. Em rất yêu ngôi trường, lớp học của mình.

Viết một đoạn văn ngắn tả về trường, lớp em – Bài 6

Ngôi nhà thứ hai của em chính là trường Tiểu học Ngọc Lâm. Đây sẽ là ngôi trường gắn bó với em trong suốt 5 năm học tiểu học. Ở đây em được học rất nhiều điều bổ ích. Em được gặp rất nhiều bạn bè mới và thầy cô mới. Em đang học lớp 2E. Lớp em các bạn vô cùng thân thiện và dễ mến. Em rất yêu mến mái trường này.

Viết một đoạn văn ngắn tả về trường, lớp em – Bài 7

Chào các bạn, mình xin giới thiệu ngôi trường và lớp mình đang học nhé. Trường mình đang học là Trường tiểu học Sài đồng, thuộc quận Long Biên, Hà Nội. Với mình, đây chính là ngôi nhà thứ hai đầy thân thương. Ngôi nhà này được sơn màu vàng trông rất đẹp. Mình được học tại tầng 2 của nhà A. Lớp của mình là lớp 2C. Năm nay, mình có cô giáo chủ nhiệm mới. Cô tên là Yến. Cô rất xinh và yêu quý học sinh. Các bạn trong lớp mình ai cũng yêu quý cô và đoàn kết, yêu thương nhau. Mình rất yêu trường và lớp 2E.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here